Công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ Hưng Phúc có trụ sở chính tại Hà Nội và xưởng sản xuất đặt tại huyện Yên Khánh và Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam là một khu vực nổi tiếng về các giá trị văn hoá, lịch sử và truyền thống.

Lĩnh vực hoạt động:

Chúng tối chuyên cung cấp các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đan lát, may thêu và dệt từ nguyên liệu cói, lục bình, thổ cẩm, nhung, lụa,... Công ty Thủ công mỹ nghệ Hưng Phúc cung cấp nhiều loại sản phẩm thủ công mỹ nghệ cho nhà và văn phòng, khách sạn. Sản phẩm của chúng tôi là tinh hoa hơn 100 năm thủ công truyền thống, giá trị xã hội và môi trường thân thiện.

Công ty TNHH Thủ công Mỹ nghệ Hưng Phúc được thành lập năm 1993, Hưng Phúc sử dụng chủ yếu bằng các vật liệu tự nhiên thân thiện như lục bình và cỏ biển cho sản xuất các mặt hàng truyền thống. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện bởi các thợ thủ công lành nghề và được xử lý bằng các phương pháp công nghệ cao, an toàn tuyệt đối và bền bỉ. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi được đa dạng hóa từ đồ trang trí nội thất, dụng cụ nhà bếp, đồ dùng văn phòng cho đến các phụ kiện thời trang. Các thị trường ưu tiên của chúng tôi là: Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ và Canada, Nhật Bản, Úc, Nga và các nước khác.

Mong muốn được đóng góp sức mình cho việc phát triển nền kinh tế của đất nước, bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại tạo ra những sản phẩm đẹp - tinh túy - hiệu quả. Sứ mệnh của chúng tôi là đem tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất với chất lượng tốt nhất - dịch vụ hoàn hảo nhất !

Mục tiêu hoạt động:

Với mục tiêu "đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, tinh túy, hiệu quả nhất với giá thành tốt nhất, chất lượng nhất cùng với chính sách thanh toán linh hoạt, hợp tác lâu dài". Đó là tôn chỉ hoạt động và mục tiêu cao cả nhất của chúng tôi. Đến với Hưng Phúc, khách hàng sẽ có được những sản phẩm tốt nhất, cùng service hoàn hảo nhất!

Giá trị cốt lõi:

Chúng tôi xác định việc tạo lập uy tín với khách hàng và đối tác là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, thành công chỉ có được khi có sự thống nhất về lợi ích lâu dài giữa Công ty với khách hàng và đối tác.
Chúng tôi mong muốn xây dựng văn hoá doanh nghiệp trở thành một động lực thúc đẩy sự phát triển, với con người là yếu tố trung tâm, coi đây là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bền vững.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thủ công Mỹ nghệ Hưng Phúc
Địa chỉ: Số 8 Vương Thừa Vũ - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
VPGD: Phòng 8A11 - Tòa nhà Rainbow Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Tel/Mobile: 098 348 1180 (Mr. Linh) / 098 348 7579 (Ms. Đào)
Email: hungphuchandicrafts@gmail.com